Công Ty In Mỹ Thuật Đông Dương – Chuyên In Ấn Offset – Chất Lượng Cao – Giá Cả Cạnh Tranh

Voucher – Coupon – Gift Card

Voucher – Coupon – Gift Card

Author
  • IN VOUCHER GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

         Voucher là “một dạng phiếu mua hàng” có thể là dạng phiếu điện tử hoặc phiếu giấy có giá trị và dùng được trong giao dịch mua hàng hóa hoặc dịch vụ. Nhằm thu hút lượng khách hàng mua sắm cũng như củng cố lòng trung thành và niềm tin của khách hàng, các nhà bán lẻ thường sử dụng  thẻ khuyến mại (voucher) để kích thích tiêu dùng.

       Để sở hữu trong tay một voucher thu hút, hấp dẫn mang tính nghệ thuật bạn hãy đến với In Đông Dương, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng về mẫu mã, giá cả hợp lí. Mỗi sản phẩm của Đông  Dương là cả một tâm huyết, cố gắng nỗ lực của tất cả nhân viên trong công ty mang đến sự tin tưởng hài lòng cho khách hàng.

 

 

  • IN COUPON CHẤT LƯỢNG

Coupon đơn giản là phiếu giảm giá được các nhà sản xuất tung ra trong các chương trình khuyến mãi. Theo đó, khi người mua hàng sử dụng coupon thì họ được giảm ​trong hoá đơn mua hàng so với việc mua thông thường. Đến với In Đông Dương khách hàng có thể tha hồ lựa chọn các coupon thu hút, độc đáo, mới lạ chỉ có những thiết kế chuyên nghiệp công ty Đông Dương mới mang lại những điều thú vị đó tới khách hàng. In Đông Dương luôn đặt tiêu chí chất luowngj lên hàng đầu!

 

  • IN GIFT CARD

In gift card (in thẻ quà tặng) là một trong những vật không thể không có trong những chương trình, chiến dịch quà tặng khuyến mãi của các công ty và cửa hàng. Đây được cho là những ưu đãi nhằm tri ân khách hàng đã thường xuyên ghé qua cửa hàng.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose a Rating