Công Ty In Mỹ Thuật Đông Dương – Chuyên In Ấn Offset – Chất Lượng Cao – Giá Cả Cạnh Tranh

Vỏ hộp đa dạng

Vỏ hộp đa dạng

Author

Vỏ hộp là thứ không thể thiếu đối với tất cả sản phẩm trên thị trường hiện nay. Từ sản phẩm bé tới sản phẩm lớn tất cả sản phẩm đều có một mẫu mã, thiết kế riêng biệt, thông qua những chiếc vỏ hộp độc đáo và xinh xắn sẽ giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu, sản phẩm của công ty cho ra thị trường.

Muốn có một vỏ hộp thu hút, đẹp mắt, sang trọng được khách hàng nhớ tới lâu hơn đòi hỏi các thiết kế phải hiểu rất rõ về thành phẩm bên trong hộp, bên cạnh đó cần tạo ra nhiều điểm nhấn thu hút, độc đáo những điều đó không hê dễ dàng! Nhưng chúng tôi tin khi đến với Công ty in Đông Dương khách hàng không chỉ hài lòng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm mà hơn thế nữa giá cả lại phải chăng!

Chất liệu để sản xuất ra những chiếc vỏ hộp cũng rất đa dạng như Coucher, Duplex, Ivory,… Loại giấy sản xuất ra những chiếc vỏ hộp đẹp, tinh tế, sang trọng hàng đầu đấy chính là giấy Ivory.

Tùy vào kích thước của hộp mà người ta sẽ chọn độ dày, mỏng khác nhau của vỏ hộp sao cho phù hợp. Sau khi in hoàn tất gia công thêm cán bóng, cán mờ (tùy khách hàng), ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,…

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose a Rating