Công Ty In Mỹ Thuật Đông Dương – Chuyên In Ấn Offset – Chất Lượng Cao – Giá Cả Cạnh Tranh

Vỏ Hộp – Bao Bì

Vỏ Hộp – Bao Bì

Author

IN VỎ  HỘP RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI

Vỏ hộp – Bao bì là một thành phần không thể thiếu của bất kỳ sản phẩm nào từ những sản phẩm đại trà cho tới những sản phẩm sang trọng, tinh tế

.

Muốn khách hàng nhớ tới mình lâu dài thì các mẫu thiết kế hoàn toàn mới lạ, độc đáo, có những nét khác biệt đặc trưng. Chính vì vậy các công ty, doanh nghiệp ngày nay rất chú trọng đến các thiết kế vỏ đựng cho sản phẩm của công ty mình.

Chất liệu giấy sử dụng để làm ra vỏ hộp cũng rất đa dạng như Coucher, Duplex, Biston,….rất nhiều mẫu giấy đa dạng được sử dụng, khách hàng có thể tự lựa chọn loại giấy để in nhằm tiết kiệm chi phi cho các sản phẩm hoặc bạn cũng có thể nhờ các thiết kế của công ty tư vấn nên chọn loại nào sao cho phù hợp nhất.

Kích thước của chiếc hộp sẽ quyết định cho độ dày mỏng phù hợp. Sau khi gia công có thể cán bóng hoặc cán mờ tùy vào sản phẩm giúp, công đoạn gia công cán màng sẽ giúp tờ giấy trở nên dày dặn tăng độ bền sản phẩm và hơn thế tăng tính thẩm mỹ rất cao.

  BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN ĐẶT HÀNG IN TẠI ĐÔNG DƯƠNG?

– Miễn phí tư vấn thiết kế

– In test cho khách xem hàng trước khi in số lượng lớn

– Công nghệ in Offset hiện đại hàng đầu tại Việt Nam

– Miễn phí giao hàng cho khách hàng trong nội thành Hà Nội

– Hỗ trợ mang hàng ra bến xe cho khách tỉnh lẻ

– Nhận được giá ưu đãi, rẻ nhất tại Hà Nội

– Giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng

Hiện tại, công  ty In Đông Dương đang có rất nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt đối với các khách hàng đặt in số lượng lớn và khách đặt thêm hàng trong lần in tiếp theo. Hãy đến với Đông Dương để được đặt in với giá rẻ nhất nhé!

 

     

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose a Rating