Công Ty In Mỹ Thuật Đông Dương – Chuyên In Ấn Offset – Chất Lượng Cao – Giá Cả Cạnh Tranh

TỜ RƠI

TỜ RƠI

TỜ RƠI GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in tờ rơi đẹp, giá rẻ chuẩn bị cho chiến dịch quảng bá hay dịch vụ của công ty? Bạn đang tìm kiếm công ty in tờ rơi quảng cáo có chất lượng tốt và giá cả hợp lí? Vậy thì hãy đến với Công ty in Đông Dương chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Tờ rơi, tờ quảng cáo hay tờ gấp đều là tờ giấy rời để giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá về một sự kiện, dịch vụ hay một sản phẩm nào đó đến với khách hàng. Tờ rơi thường được in ấn hàng loạt với số lượng lớn để đi phát miễn phí tới tay người qua đường hoặc có thể dán trên các bảng tin,…..

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo đại trà và có hiệu quả được các công ty doanh nghiệp áp dụng phổ biến hiện nay. Nó là công cụ lưu trữ và truyền tải thông tin hấp dẫn về dịch vụ cũng như thương hiệu của doanh nghiệp tới tận tay khách hàng. Nếu so sánh với các phương thức quảng cáo khác thì in tờ rơi là giải pháp PR sản phẩm, dịch vụ hiệu quả lại ít tốn kém hơn.

Hiểu được giá trị của tờ rơi cũng như nhu cầu quảng cáo của các công ty doanh nghiệp hiện nay, công ty in Đông Dương mang đến cho khách hàng dịch vụ in tờ rơi đẹp, giá rẻ với chất lượng cao và nhiều ưu đãi.

Để thiết kế một tờ rơi đẹp các thiết kế của công ty cần phải xác định rõ nội dung cần truyền tải, kích thước và nội dung hợp lí. Xác định bố cục rõ ràng, khoa học, tạo điểm nhấn thông tin cần truyền tải ngắn gọn xúc tích. Ử dụng hiệu ứng hình ảnh sáng tạo, hấp dẫn. Font chữ dễ đọc, màu sắc hài hòa phù hợp với nội dung cần truyền tải.

Tờ rơi thường được in trên chất liệu giấy Coucher hay Duplex,… in trên kích thức a4 hoặc a5,…

Sau khi in ấn có thể gia công thêm cán bóng hoặc cán mờ để làm tăng thêm độ dày, độ bền cho tờ giấy cũng như tăng tính thẩm mỹ cao.

Với đội ngũ thiết kế lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong ngành in ấn cùng với hệ thống máy in Offset hiện đại 100% nhập khẩu từ nước ngoài công ty In Đông Dương cam kết mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Đến với In Đông Dương bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, giá rẻ bất ngờ.

-Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí

-Có ưu đãi đặc biệt với những khách hàng in số lượng lớn và khách hàng quay lại in ở lần tiếp theo

-Miễn phí giao hàng cho khách hàng nội thành Hà Nội với số lượng lớn

-Hỗ trợ mang hàng ra bến xe gửi cho các khách tỉnh lẻ

Tại sao bạn nên đặt in tờ rơi giá rẻ tại In Đông Dương???

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, Đông Dương tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong công việc đổi mới sáng tạo, áp dụng những công nghệ mới vào quá trình in ấn sản xuất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong công việc.

Cùng với đó là đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty đều là những gương mặt ưu tú hành nghề lâu năm trong ngành in ấn. Mỗi sản phẩm của công ty là những sự nhiệt huyết, năng động sáng tạo tất cả đều tập trung tối ưu cho sản phẩm muốn hướng tới.

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose a Rating