Công Ty In Mỹ Thuật Đông Dương – Chuyên In Ấn Offset – Chất Lượng Cao – Giá Cả Cạnh Tranh

Catalogue in nhanh, giá rẻ

Catalogue in nhanh, giá rẻ

 

Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và đóng quyển với số lượng trang tương đối dày.
Nói cách khác Catalog đơn giản là một tập hợp các hình ảnh miêu tả sản phẩm hay dịch vụ mà trên đó trình bày đầy đủ những thông tin chi tiết nhất của sản phẩm, dịch vụ. Catalog được in ấn một cách cẩn thận, tỷ mỷ và rõ ràng có cấu trúc phân bổ hợp lý nhằm tạo ấn tượng tốt tới nhãn quan của khách hàng và dùng để quảng cáo, tiếp thị sản phẩm rất tốt.

Kích thước phổ biến của quyển catalogue a4, a5, (15cm x 21cm), (17cm x 25cm), (21cm x 29,7cm),….và thường được in trên giấy coucher (hoặc giấy ốp tùy khách). Sau khi in, catalogue được gia công theo hình thức cán bóng, cán mờ, ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,… tùy vào nhu cầu khách. Gáy của quyển catalogue có 2 hình thức gia công đấy chính là ghim gáy hoặc quét keo cho các trang dính lại với nhau rồi dán bang dính (tất cả là do khách hàng tự chọn).

Công ty in Đông Dương cam kết mang đến những thiết kế in ấn catalogue mang đầy tính sang tạo, độc đáo, đẹp mắt và đầy tính chuyên nghiệp. Khi thiết kế và in ấn đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty luôn tuân thủ theo tiêu chí thẩm mỹ, bố cục rõ ràng, hình ảnh sắc nét ấn tượng lấy sự hài lòng của khách hàng tạo nên thương hiệu in uy tín vững vàng!

Công ty in Đông Dương sử dụng hệ thống kỹ thuật in số, in offset công nghiệp tùy theo số lượng in từ đó để giúp khách hàng có thể giảm bớt chi phí khi in tới mức tối thiểu!

 

Kế toán sẽ tính và báo giá khi thống nhất:

  • Số lượng in
  • Chất liệu giấy, khổ giấy
  • Số màu mực in

 

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose a Rating